Home | ติดต่อเรา


Category
   Billing Software
   Access Point
   USB Wireless
   Load Balance
   ADSL Router
 
Webboard
  Site Board
 
New Update
ลูกค้าบางส่วนของเรา
โรงแรมดุสิตธานี
โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส
โรงแรม ไดอน่าอิน (พัทยา)
D.Rich ชานเมือง 2 (ห้วยขวาง)
บุญแสง อพาร์ทเม้นต์ (ซอยเสือใหญ่)
บ้านพลอย อพาร์ทเม้นต์ (ห้วยขวาง)
บ้านเพชร อพาร์ทเม้นต์ (ห้วยขวาง)
กิตติพงษ์ อพาร์ทเม้นต์ (ห้วยขวาง)
บัว อพาร์ทเม้นต์ (รามคำแหง 24)
ไพริน อพาร์ทเม้นต์ (รามคำแหง 59)
แจน อพาร์ทเม้นต์ (รามคำแหง 43)
กิตติพงษ์ อพาร์ทเม้นต์ (ราชมงคล คลองหก)
นำรงค์ อพาร์ทเม้นต์ (ราชมงคล คลองหก)
ชัยศิลป์ อพาร์ทเม้นต์ (ห้วยขวาง)
คริสตรัล อพาร์ทเม้นต์ (ห้วยขวาง)
หมู่บ้านชมฟ้า (รังสิต คลอง 3)
ไนซ์ อพาร์ทเม้นต์ (ลาดพร้าว 98)
ฯลฯ
 

Online: 001
Visitors : 4002

iBSGV.3.0


 

New Features

  • iBSG3.0 สามารถตั้งค่าให้ทำงานเป็น Proxy Server ได้แล้ว
  • iBSG3.0 จะสามารถรองรับการ Authentication ไปยัง RADIUS Server ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีจุดให้บริการ HotSpot จำนวนมาก และต้องการรวมฐานข้อมูลลูกค้าให้อยู่ที่เดียว เพื่อให้ง่ายในการจัดการ และการทำ Roaming ได้

 

รายแรกที่ป้องกัน NetCut ได้ (Demonstration Video)
iBSGV.3.0 Software เพื่อการจัดการ การให้บริการอินเตอร์เน็ต ทั้งแบบมีสายและไร้สาย ให้คุณสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งาน คิดเงิน จำกัดการใช้งานได้ตามความต้องการ รวมไปถึง ระบบจัดเก็บข้อมูลจราจร คอมพิวเตอร์ ที่ถูกต้องตาม พรบNetworking

iBSG สามารถนำไปเพื่อให้บริการได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าเครือข่ายอินเตอร์เน็ตจะเป็นแบบใดเช่น Leased Line, ADSL, G.SHDSL, 3G หรือผสมผสานกันผ่านอุปกรณ์ Load-Balance iBSG สามารถรองรับ WAN IP Configuration แบบ Fixed IP หรือ DHCP Client และมี PPPoE Dialer สำหรับผู้ใช้งานผ่านเครือข่าย ADSL เพื่อลดภาระการทำงานของ ADSL Router ให้ภาระการทำ Routing ที่ซับซ้อนและมี Session จำนวนมากให้ตกเป็นภาระของ iBSG แทน ซึ่งจะทำให้ระบบมีเสถียรภาพสูงขึ้น iBSG ยังมีคุณสมบัติทางเครือข่ายชั้นสูงอีกหลายตัวเช่น สามารถกำหนด Routing Table ได้เอง สามารถทำ Port Mapping หรือ Virtual Server เพื่อเข้าถึงอุปกรณ์หลัง iBSG ได้ สามารถกำหนด External Proxy Server ได้ รองรับการใช้ Dynamic DNS เพื่อความสะดวกในการเข้าถึง iBSG จากระยะไกล รองรับ DNS Relay และ DNS Proxy นอกจากนั้น iBSG ยังรองรับการใช้งาน Application พิเศษต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหาเช่น VPN และ VoIP (H.323 และ SIP) เป็นต้น

 


เมื่อติดตั้ง iBSG ให้กับระบบ ผู้ดูแลระบบก็สามารถมั่นใจได้ว่า ระบบเครือข่ายของท่านจะสามารถลดความเสี่ยงในการถูกโจมตีขั้นต้นได้โดย iBSG ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาจากประสบการณ์ในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจริง และเราก็สามารถจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้ด้วยเครื่องมือดังต่อไปนี้Security and FirewallDOS Attacking Protection & NETBIOS/ICMP Flooding Protection 
ป้องกันการโจมตีของ Hacker หรือ Computer Virus ที่นิยมใช้เทคนิคเหล่านี้ในการโจมตีระบเครือข่ายของเรา


NetCut Protection
ที่สำคัญ iBSG ยังมีระบบป้องกันการโจมตีด้วยโปรแกรม NetCut ซึ่งเป็นการโจมตีที่ผู้ใช้งาน Wi-Fi Hotspot มักใช้เพื่อก่อกวนระบบเครือข่าย


Strict MAC Address to Account Pairing 
ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดให้เครื่องลูกข่ายเครื่องใดเครื่องหนึ่ง สามารถใช้งานได้กับ Account ที่กำหนดเท่านั้นได้ ซึ่งนจะเป็นประโยชน์ในการป้องกันการ ขโมย username/password และป้องกันผลประโยชน์ของผู้ใช้งานได้


Allow only DHCP leased user
ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดให้ผู้ที่ได้รับ IP Address จาก DHCP Server ของ iBSG เท่านั้นถึงจะเข้าสู่ระบบ ซึ่งจะช่วยลดปัญหาการจัดการหมายเลข IP Address ได้เป็นอย่างดี ซึ่งมักจะพบปัญหาเมื่อผู้ใช้งานทำงานกำหนด IP Address ด้วยตนเองจนเกิดการซ้ำซ้อนกันขึ้นในระบบLog Mangement (Comply I.C.T.Law 2007)Local and Remote Recording
iBSG สามารถเก็บ session log ให้เป็นไปตามพรบ.คอมพ์ 2550 ได้ โดย log ที่เก็บนั้น ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดได้ว่าจเก็บไว้ที่ Hard-Drive ของ iBSG เอง หรือสามารถส่งไปเก็บไว้ยังเครื่อง Log Server เครื่องอื่นๆผ่านระบบเครือข่ายได้ หรือจะเก็บทั้งสองแหล่งก็ได้


What’s iBSG recording?
iBSG จะเก็บรายละเอียดของทุก Session ที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้งานภายในระบบ โดยมีค่าต่างๆที่เก็บไว้ดังนี้ Authentication Log คือประวัติการ login และ logoff ของผู้ใช้งาน โดยจะอ้างอิงวันเวลาจาก NTP Server (Network Time Protocol) ตามที่กฏหมายกำหนด จัดเก็บ UserID, IP Address และ MAC Address รวมไปถึง Source และ Destination ของแต่ละ Packet ที่วิ่งผ่าน iBSG


Authentication & Identification
จากที่กฏหมายกำหนดให้ผู้ให้บริการเครือข่าย ต้องสามารถระบุตัวตน ของผู้ใช้บริการ และต้องบอกให้ได้ว่าใครเรียกข้อมูลจากที่ใด หรือส่งข้อมูลไปที่ใดนั้น iBSG สามารถทำตามที่กฏหมายกำหนดได้ โดยหลังจากที่เกิดข้อพิพาทขึ้น ผู้ดูแลระบบสามารถเรียกดู log file มาและนำ UserID, MAC Address และ IP Address มาเทียบกับระบบ User Account ใน iBSG ก็จะสามารถระบุตัวตนของผู้กระทำความผิดได้

User Management, Billing and Accounting
iBSG สามารถให้ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้งานได้อย่างไม่จำกัด และสามารถกำหนดนโยบายการเข้าใช้งานเครือข่ายได้อย่างหยืดหยุ่น โดยนโยบายเหล่านี้ นอกจากจะช่วยจัดการการใช้งานทรัพยากรเครือข่ายอย่างเหมาะสมแล้ว ยังสามารถกำหนด Package เพื่อใช้ในการให้บริการ Hotspot ได้อย่างยืดหยุ่น เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้


Unlimited Local User Account
สามารถสร้าง Package และ User Account ได้อย่างไม่จำกัด โดย iBSG มี Utility ที่ช่วยให้ สร้าง Account ได้ทีละมากๆอีกด้วย โดยระบบจะทำการ Random Username/Password ให้โดยอัตโนมัติ หรือสามารถ Import User Database ไฟล์เข้ามาในระบบได้ด้วย และยังสามารถจัดการ User Database ได้อย่างง่ายดายด้วย Ajax Web Interface


Unlimited and Flexible Service Plan

iBSG สามารถให้ผู้ดูแลระบบสร้างนโยบายการเข้าถึงเครือข่าย หรือเรียกง่ายๆว่า Service Plan ได้อย่างยืดหยุ่น ในกรณีการใช้ iBSG เพื่อเป็น Gateway สำหรับ Wi-Fi Hotspot ผู้ดูแลระบบสามารถออกแบบการเรียกเก็บเงินเป็นแบบ Prepaid หรือ Postpaid ได้ สามารถกำหนดความเร็วของแต่ละ Service Plan ได้ทั้งขา Download และ Upload ซึ่งนอกจากจะเป็นประโยชน์ทางด้านการตลาดแล้ว ยังเป็นประโยชน์ในแง่ของการบริหาร Bandwidth ที่มีของระบบ สามารถกำหนด Byte Quota Transfer หรือจำนวนข้อมูลที่ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ กำหนดระยะเวลาทั้งหมดที่สามารถใช้งานได้ กำหนดวันหมดอายุได้ กำหนด Idle Timeout หรือเวลาที่ระบบจะตัดการเชื่อมต่อหากไม่มีการใช้งานเกิดขึ้น เพื่อป้องกัน Login ค้าง เป็นต้น

 


Utility for Prepaid Card Selling Front-End
iBSG มีระบบหน้าร้านที่จะช่วยให้ผู้ที่ทำหน้าในการขายบัตร prepaid card สามารถระบุได้ว่าขาย card ใบนั้นๆไปแล้ว และให้กับใคร ซึ่งเป็นการยืนยันตัวตนตาม พรบ.คอมพ์ 2550 ด้วย


Printing UtilityiBSG มี Utility สำหรับผู้ดูแลระบบในกรณีที่ต้องการพิมพ์ User Account ออกมา โดยระบบสามารถให้เลือกได้ว่าจะพิมพ์บน iBSG Form สำเร็จรูป หรือพิมพ์บนกระดาษ A4 ธรรมดา โดยผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดได้เองว่าจะให้แสดงข้อมูลอะไรพิเศษ หรือซ่อนข้อมูลใดไว้ใน Account Card

System Administration
การเข้าจัดการ iBSG นั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยผ่านหน้า Web Browser โดยผู้ดูแลสามารถสั่งการได้จากระยะไกล และ iBSG ยังมีเครื่องมือช่วยเหลืออีกหลายตัวให้ด้วย


Customizable Login and Logout Portal Pageหน้าแรกที่ผู้ใช้งานจะพบ และทำการ Login ก่อนเข้าสู่เครือข่าย หรือที่เรียกว่า Portal Page นั้น iBSG สามารถแก้ไขให้เหมาะสมกับสถานที่ของท่านได้ เช่นเปลี่ยน Logo ข้อความต้อนรับ เงื่อนไขการให้บริการ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ หรือข้อความประกาศอื่นๆ โดยสามารถเปลี่ยนได้ผ่าน Template ของ iBSG เองอย่างง่ายดาย หรือระบบที่ต้องการเปลี่ยนหน้า HTML เองทั้งหมดเพื่อให้ได้ layout ตามความต้องการก็สามารถทำได้ โดยการ upload HTML File ของเท่าเข้าไปใน iBSG เท่านั้น


NTP time synchronization (comply I.C.T. Law 2007)
เวลาในการบันทึกค่าต่างๆทั้งหมดลงบน iBSG นั้น จะทำการ Synchronize กับ Time Server ที่กฏหมายกำหนด


System Configuration Backup and Restoreผู้ดูแลระบบสามารถสำรองค่า Configuration ต่างๆไว้ได้ และสามารถ Upload กลับเข้าไปใช้อีกครั้ง หากจำเป็นต้องมีการติดตั้ง iBSG ใหม่


User Database Backup and Restoreผู้ดูแลระบบสามารถสำรอง User Database ทั้งหมดไว้ได้ และสามารถ Upload กลับเข้าไปใช้ได้อีกครั้ง เมื่อถึงเวลาที่จำเป็น


Monitoring and Reporting
iBSG ได้จัดเตรียมเครื่องมือในการตรวจสอบสถานะของเครือข่ายของท่าน รวมถึงระบบการรายงานประวัติการใช้งาน และประวัติของสถานะของเครือข่ายไว้อย่างพร้อมสรรพ

AP and Device Monitoring

ผู้ดูแลระบบสามารถใส่ค่า IP Address ของอุปกรณ์ที่ต้องการ Monitor ซึ่งสามารถ Monitor อุปกรณ์เครือข่ายได้ทุกชนิด โดยค่าพื้นฐานจะสามารถดูได้ว่าอุปกรณ์มีสถานะปัจจุบันเป็นอย่างไร Up หรือ Down และสามารถดูค่า Lantency ไปจาก iBSG ไปยังอุปกรณ์นั้นๆ

แต่หากเป็น Access Point EnGenius รุ่นที่รองรับ iBSG3.0 Device Monitoring เช่น EOC-2610, EOC-2611P, EOC-1650, EOC-5610, EOC-5611P,EAP-3660, ECB-3500, EAP-9550  ผู้ดูแลระบบสามารถดูสถานะได้อย่างละเอียด เช่น Channel ของ AP, จำนวน user ที่เกาะกับ AP ตัวนั้นๆ, ระดับสัญญาณ RSSI ที่แต่ละ User เกาะอยู่ และแน่นอน ท่านจะสามารถรู้ได้ทันทีว่า User ID อะไรเกาะอยู่กับ Access Point นั้นๆ

ฟีเจอร์นี้สำคัญมาก เพราะเมื่อเวลาเกิดปัญขึ้น ท่านจะสามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว เช่นเมื่อลูกค้าแจ้งว่าไม่สามารถใช้งานได้ หรือใช้งานได้ช้า นอกเหนือจากดูว่า Bandwidth ที่ Gateway เราเต็มหรือว่ามีการโหลดบิตอยู่หรือเปล่าแล้ว เรายังสามารถวิเคราะห์ไปถึงที่ระดับ AP ว่าอาจจะเกิดจาก AP นั้นๆมีคนเกาะมากเกินไปทำให้ Bandwidth ไม่พอ และจำเป็นต้องเพิ่ม AP หรืออาจจะเกิดได้จากการที่ Client คนนั้นอยู่ในพื้นที่ที่ระดับสัญญาณ RSSI ต่ำเกินไป ทำให้สัญญาณเบาและมี Packet Error มากเป็นต้น และมากไปกว่านั้น iBSG ไม่ได้บอกท่านเพียง MAC Address ของ Client แต่บอกถึง User ID ซึ่งจะช่วยให้ Admin สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้งานได้เลยทีเดียว


Online User Status
iBSG มีรายงานบอกให้ผู้ดูแลระบบทราบว่าในขณะนั้นๆมีใครบ้าง จำนวนเท่าไหร่ รวมไปถึงรายละเอียดของแต่ละ user ว่าเริ่มใช้งานเมื่อใด รับส่งข้อมูลไปเท่าไหร่ IP Address และ MAC Address อะไร นอกจากนั้น หากผู้ดูแลระบบเห็นว่าผู้ใช้งานใด กำลังสร้างปัญหาให้กับระบบ ก็สามารถตัดการเชื่อมต่อได้ทันที (Force Logoff on-the-fly)


User Traffic History
iBSG มีรายงานที่สามารถให้ผู้ดูแลระบบสามารถดูประวัติการใช้งานของผู้ใช้งานแต่ละ account ทุก session ได้โดยละเอียด ในรายงานจะบอกถึง เวลาเริ่มและตัด session, IP Address ที่ได้รับ, MAC Address ของเครื่องที่เข้ามาใช้งาน, ชื่อเครื่อง หรือ Host Name, สาเหตุของการ logoff ว่ากด logoff เอง หรือหมดเวลาที่ตั้งไว้ หรือ เกิดจาก idle timeout, ระยะเวลาการใช้งาน และจำนวน Byte Transfer ซึ่งรายงานนี้ผู้ให้บริการสามารถนำไปยืนยันกับผู้ใช้งานได้ หากเกิดข้อสงสัยในการให้บริการ


Diagnostic Tools
iBSG มีเครื่องมือที่สามารถให้ผู้ดูแลระบบสามารถวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นได้เช่น ARP Table, DHCP Leased, Ping และ Traceroute ซึ่งเครื่องมือเหล่านี้สามารถเรียกใช้ได้จากระยะไกล เพื่อตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้น


Graphical System Performance History Logging
iBSG มีกราฟแสดงถึงประวัติการทำงานของเครื่อง server ที่ติดตั้ง iBSG ได้อย่างละเอียด เช่นค่า CPU Load, System Load, RAM Usage เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ท่านวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นได้ รวมไปถึงเป็นข้อมูลที่ใช้ในการพิจารณา upgrade เครื่อง Server รวมไปถึงกราฟแสดงการใช้งานวงจร internet ซึ่งจะใช้ในการพิจารณา Upgrade ความเร็วที่ใช้ในการให้บริการได้เช่นกัน


Billing ReportiBSG มีรายงานทางด้านการเงินที่จะแสดงให้ผู้ให้บริการทราบว่า มีรายได้เกิดขึ้นเท่าไหร่จากการให้บริการ รวมไปถึงสรุปว่า Account Prepaid ที่ทำการสร้างขึ้นมานั้น มีสถานะอย่างไรบ้าง อย่างละเอียด

 

 

 

 


Price: 22800
Sale: 19000
Add to Cart

Page 1/1
1
Copyright © 2005 www.thai-wifi.com Allrights Reserved.
Powered By www.Freethailand.com